About Us

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ็คซิส โกลบ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ 2546 โดยคุณหง ซิ่หมิง ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์อะไหล่ของเครื่องปริ้นเตอร์ และเครื่องถ่ายเอกสาร รวมถึงหมึกพิมพ์คอมแพททิเบิ้ลทั้งแบบน้ำหมึกอิ้งค์เจ็ตและผงหมึกพิมพ์ตลอดจนอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องอื่นๆอย่างครบวงจร

สิ่งที่เราทำ

ซื้อมาขายไปเครื่องปริ้นเตอร์ และเครื่องถ่ายเอกสาร รวมถึงหมึกพิมพ์คอมแพททิเบิ้ลทั้งแบบน้ำหมึกอิ้งค์เจ็ตและผงหมึกพิมพ์ตลอดจนอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องอื่นๆอย่างครบวงจร และสินค้าแฟชั่นอื่นๆอีกมากมายที่ลงขายในช่องทางโซเชียล เช่น Lazada , Shopee ด้วยทีมงานฝ่ายขายผู้เชี่ยวชาญ มีทั้งขายปลีกและขายส่ง จัดส่งทั่วกรุงเทพฯและต่างจังหวัด สะดวกและรวดเร็วด้วยฝ่ายบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นจุดที่กระจายสินค้าไปทั่วประเทศ

วิสัยทัศน์

พัฒนาคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะก้าวและเติบโตไปกับเรา ทุกช่องทางการขายบนโลกออนไลน์ กับการขายสินค้าคุณภาพดี ด้วยทีมงานฝ่ายขายผู้เชี่ยวชาญ และฝ่ายบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ

พันธกิจ

– ซื้อมาขายไป อุปกรณ์อะไหล่ของเครื่องปริ๊นเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร รวมถึงหมึกพิมพ์คอมแพททิเบิ้ลทั้งแบบน้ำหมึกอิงเจ็ตและผงหมึกพิมพ์ตลอดจนอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องอื่นๆ และสินค้าแฟชั่นตามกระแส
– เป็นผู้จำหน่ายตลับหมึกภายไต้แบรนด์ Pritop และ BEST4U ทั้งขายส่ง ขายปลีก ขายผ่านช่องทางออนไลน์ ลูกค้าสามารถเข้าถึงง่ายทุกช่องทาง
– พัฒนาบุคลากรขององค์กรให้ทันต่อโลกออนไลน์และความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า
– สนับสนุนและพัมฒนาความสามารถของพนักงานให้มีความเป็นมืออาชีพ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและเกิดความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร

ค่านิยมขององค์กร

– มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
– ทำงานเป็นทีม ยืดหยุ่น รวดเร็ว และท้าทาย
– ซื่อสัตย์ต่อตนเอง ลูกค้า และองค์กร
– มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายขององค์กร

เป้าหมาย

เราจะเป็นผู้นำทางด้านหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Pritop และ BEST4U สินค้าคุณภาพดีให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและเข้าถึงผู้ซื้อมากมายทุกช่องทางการขาย ทั้งสะดวก รวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า ทั้ง เอเชีย อเมริกา และยุโรป

ซื้อสินค้ากับเราดียังไง ?

1. ผลิตภัณฑ์นี้เลือกใช้วัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยมเพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพหากคุณ พบว่าสินค้าชำรุดเนื่องจาก การผลิต คุณสามารถนำตลับหมึกที่มีสติ๊กเกอร์รับประกันคุณภาพติดอยู่มาเคลมกับ ทางบริษัทได้
2. ในกรณีที่คุณปริ้นกระดาษออกมาพบว่าสีหมึกจางลงหรือเกิดการเปลี่ยนแปลงแสดง ว่าผลหมึกในตลับมี ปริมาณต่ำกว่าที่กำหนด
3. การรับประกันนี้ไม่ร่วมถึงการนำตลับหมึกไปเติมผงอีกครั้งหรือสินค้าเกิดความ เสียหายเนื่องจากการใช้ งานของผู้ใช้เอง

ท่านจะได้รับตลับหมึกคุณภาพราคาประหยัด

ทางเรามีการจัดการสินค้าและบริการจัดส่งที่รวดเร็ว

ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้หลายช่องทาง โทร. 086-418-1952 Email info@axisglobe.com หรือช่องทางการติดต่ออื่นๆ

LAZADA

SHOPEE

INSTAGRAM

LINE@

FACEBOOK